mua xe 7 cho tai da nang - hinh anh dai ly ford da nang

Ford Đà Nẵng - Tổng hợp những câu hỏi thường gặp

Ford Đà Nẵng
Bài viết mới
Hình ảnh mua xe Ford Ranger tại Đà Nẵng.
Mua xe Ford Ranger tại Đà Nẵng?
Hình ảnh mua xe Ford Everest tại Đà Nẵng
Mua xe Ford Everest tại Đà Nẵng?
Doanh số xe Ford 2023 - Ông vua trở lại
Hình ảnh ra mắt Ford Explorer 2022 tại Ford Đà Nẵng
Những lưu ý khách hàng khi mua xe Ford tại Ford Đà Nẵng
Ford Đà Nẵng tuyển dụng Cố vấn dịch vụ
Ford Đà Nẵng tuyển dụng 2023
Hình ảnh ra mắt Ford Explorer 2022 tại Ford Đà Nẵng
Chính sách quyền riêng tư Ford Đà Nẵng

Ford Đà Nẵng – Tổng hợp những câu hỏi thường gặp | Ford Đà Nẵng là một trong 5 đại lý lớn nhất của Ford tại thị trường Việt Nam, và cũng là một trong những đại lý lâu đời nhất. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, Ford Đà Nẵng luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Cùng tìm hiểu những câu hỏi thường gặp về Ford Đà Nẵng nhé.

1. Địa chỉ Ford Đà Nẵng, trụ sở chính ở đâu?

Ford Đà Nẵng tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, ngay mặt tiền con đường đắc địa Điện Biên Phủ, đối diện với công viên 29/3. Địa chỉ chính xác tại 56 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Với vị trí vô cùng đắc địa, Quý khách hàng có thể dễ dàng đi lại để xem xe, lái thử, hoặc bảo hành bảo dưỡng tại Ford Đà Nẵng.

Ford Đà Nẵng trên bản đồ:

2. Ford Đà Nẵng có chi nhánh không?

Ford Đà Nẵng có 2 chi nhánh, 1 chi nhánh tại Bình Định và 1 chi nhánh tại Gia Lai. Và sắp tới sẽ mở thêm 1 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng nữa.

  • Địa chỉ của Ford Bình Định tại 361 Tây Sơn, Quang Trung, Tp. Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Địa chỉ của Ford Gia Lai tại Số 284 Lê Duẩn, Thắng Lợi, Tp. Pleiku, Gia Lai

3. Ford Đà Nẵng bán những dòng xe gì?

Ford Đà Nẵng là đại lý chính hãng của Ford tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng xe Ford chính hãng. Từ xe 5 chỗ, 7 chỗ, bán tải, đến xe du lịch 16 chỗ, các dòng xe danh tiếng của Ford như: Ford Ecosport, Ford Ranger, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Transit.

Và sắp tới, trong năm 2022, Ford Việt Nam sẽ lấy rất nhiều mẫu xe mới về, hứa hẹn sự bùng nổ doanh số trong năm nay. Cụ thể là Ford Territory, Ford Transit 2022, Ford Explorer 2022, Ford Ranger 2022 và Ford Everest 2022.

4. Ford Đà Nẵng có hỗ trợ khách hàng dịch vụ bảo hành không?

Ford Đà Nẵng là đại lý chính hãng của Ford, nên luôn đảm bảo về bảo hành bảo dưỡng. Cam kết đi đầu về chất lượng, và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Ford Đà Nẵng.

5. Ford Đà Nẵng bảo hành bảo dưỡng có đắt không?

Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng của Ford Đà Nẵng theo đúng tiêu chuẩn của Ford Việt Nam, có bảng giá và hạng mục rõ ràng. Và đặc biệt Ford 10 nghìn km hoặc 6 tháng mới bảo dưỡng một lần, phụ tùng chính hãng, nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng và giá cả.

6. Ford Đà Nẵng có chương trình khuyến mãi không?

Ford Đà Nẵng luôn nằm trong top đại lý xe có doanh số tốt nhất, nên những chương trình khuyến mãi của Ford Đà Nẵng diễn ra liên tục, và khuyến mãi rất sâu. Bên cạnh đó Ford Đà Nẵng có lượng xe hàng tháng rất lớn, nên khách hàng mua xe có thể nhận xe ngay hoặc không cần phải chờ đợi quá lâu.