Ford Everest 2022 chính thức được ra mắt tại thị trường Thái Lan

Ford Everest 2022 chính thức ra mắt tại Thái Lan

Ford Đà Nẵng
Bài viết mới
Hình ảnh mua xe Ford Ranger tại Đà Nẵng.
Mua xe Ford Ranger tại Đà Nẵng?
Hình ảnh mua xe Ford Everest tại Đà Nẵng
Mua xe Ford Everest tại Đà Nẵng?
Doanh số xe Ford 2023 - Ông vua trở lại
Hình ảnh ra mắt Ford Explorer 2022 tại Ford Đà Nẵng
Những lưu ý khách hàng khi mua xe Ford tại Ford Đà Nẵng
Ford Đà Nẵng tuyển dụng Cố vấn dịch vụ
Ford Đà Nẵng tuyển dụng 2023
Hình ảnh ra mắt Ford Explorer 2022 tại Ford Đà Nẵng
Chính sách quyền riêng tư Ford Đà Nẵng

Ford Everest 2022 chính thức ra mắt tại Thái Lan | Ford Everest 2022 thế hệ mới được dự kiến ra mắt tại Thái Lan vào ngày 21 tháng 3 tới  đây tại Bangkok Motor Show 2022. Ford Everest 2022 thế hệ mới được ra mắt toàn cầu vào ngày 2 tháng 3, và dự kiến sớm được phân phối tại thị trường Đông Nam Á, trước tiên là tại thị trường Thái Lan và sau đó là các thị trường khác.

Xem thêm: FORD EVEREST 2022 CÓ GÌ MỚI? | MUA XE 7 CHỖ TẠI ĐÀ NẴNG – ĐẠI LÝ NÀO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tại triển lãm ô tô lớn nhất Thái Lan, Bangkok Motor Show, Ford Everest 2022 thế hệ mới và Ford Ranger 2022 cũng chính thức ra mắt, giới thiệu tại triển lãm vào ngày 21 tháng 3 năm 2022. Đây mới là ra mắt, còn dự kiến giao xe tới tay khách hàng phải tới cuối năm này và vì thế, phải đến cuối năm này, Ford Everest 2022 mới có khả năng về tới Việt Nam.

Ford Everest 2022 chính thức được ra mắt tại thị trường Thái Lan

Thông số kỹ thuật của Ford Everest 2022 tại thị trường Thái Lan vẫn chưa được hãng công bố, và xe tại thị trường Thái Lan, khả năng cao sẽ là xe được phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu hãng công bố giá tại sự kiện, thì chúng ta sẽ dự đoán được giá xe Ford Everest 2022 tại thị trường Việt Nam.

Ford Everest 2022 thế hệ mới được nâng cấp đáng kể về động cơ, khả năng vận hành, trang thiết bị nội và ngoại thất. Theo đó, động cơ được trang bị là động cơ: Động cơ 3.0L Diesel, động cơ 2.0 Biturbo cải tiến, động cơ 2.0 SingleTurbo cải tiến, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Tuy nhiên theo quan điểm của Ford Đà Nẵng, khả năng xe tại thị trường Việt Nam cũng là động cơ 2.0 Biturbo và Single Turbo cải tiến, khó có khả năng động cơ 3.0L về được, vì liên quan đến vấn đề thuế phí.

Thiết kế đèn ma trận chữ C đặc trưng ADN thiết kế toàn cầu, từ Ford Ranger 2022, Ford Everest 2022 đến các xe cao cấp như F150,… Mang lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu, nhưng không kém phần sang trọng, kết hợp với đó là hoàn loạt công nghệ tiên tiến, tự động bật tắt, Auto Highbean, Tự động điều chỉnh góc chiếu sáng,…

Kích thước xe được thay đổi đáng kể, chiều dài cơ sở và chiều rộng của xe được tăng lên, giúp xe được hoạt động ổn định, an toàn hơn, không gian nội thất bên trong xe cũng rộng rãi hơn, giúp hành khách có những hành trình thú vị và thoải mái hơn.

Bên trong khoang xe của Ford Everest 2022 sẽ là màn hình cảm ứng lên đến 12 inch, cụm đồng hồ kỹ thuật số 8 inch, hệ thống SYNC 4A tiên tiến, cần số thể thao, chế độ đi địa hình tiên tiến, chế độ Auto Hold,…

Về khả năng vận hành, Ford Everest 2022 còn được trang bị thêm hệ thống đỗ xe tiên tiến hơn, Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, Hệ thống phanh khẩn cấp, Hệ thống hỗ trợ đánh lái tránh va chạm, Hệ thống giữ làn đường, hệ thống phanh khi lùi.